5 fixed pairs of specialisations to choose

Order of Battle is a series of operational WW2 games starting with the Pacific War and then on to Europe!

Moderators: Order of Battle Moderators, The Artistocrats

Post Reply
johnwich19
Private First Class - Opel Blitz
Private First Class - Opel Blitz
Posts: 1
Joined: Tue Aug 20, 2019 2:00 am

5 fixed pairs of specialisations to choose

Post by johnwich19 » Tue Aug 20, 2019 2:21 am

Đánh giá robot hút bụi Haier Tab
Haier Tab là một sản phẩm robot hút bụi và lau nhà thông minh được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay bởi những tính năng và thiết kế đặc biệt của nó.Trong bài viết này, hãy cùng Golmart tìm hiểu lý do tại sao robot hút bụi Haier Tab được mọi người ưa chuộng như vậy nhé!

Image

>>> Xem thêm: robot hút bụi

Những ưu điểm của robot hút bụi Haier Tab

- Tường ảo: Đây là một ưu điểm lớn của robot hút bụi nhưng không có quá nhiều robot hút bụi giá cả hợp lý trên thị trường có phần mềm này. May mắn thay, robot hút bụi Haier Tab là một trong số đó, nó là một trong những sản phẩm robot hút bụi hiếm hoi sở hữu phần mềm tường ảo mà có giá thành dưới 200 USD. Vì sao phần mềm tường ảo lại là một ưu điểm lớn? Thiết lập phần mềm này chỉ với vài giây và nó sẽ tự động ngăn chặn robot hút bụi của bạn đi vào các khu vực bị chặn. Phần mềm này có tác dụng tuyệt vời đối với những không gian có nhiều đồ đạc hoặc những khu vực quan trọng mà bạn không muốn robot đi vào và gây ảnh hưởng đến khu vực đó.
- Thông minh: robot hút bụi Haier Tab có hệ thống cảm biến chống rơi và chống va đập, giúp nó không bị rơi khỏi cầu thang và không bị va đập vào đồ đạc khi đang dọn dẹp nhà cửa.
- Pin tốt: Haier Tab có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 120 phút.
- Có thể lau cả sàn khô hay sàn ướt đều được: robot Haier Tab có một bình chứa 0,18l và một khăn lau để hỗ trợ công việc lau nhà sạch triệt để.
- Dễ vệ sinh hộp bụi: Bạn chỉ cần nhấn phím ngay trên đỉnh robot và kéo hộp bụi ra, mở nắp hộp và đổ tất cả bụi bẩn vào thùng rác và đặt lại hộp bụi vào thân máy là xong.

>>> Xem thêm: https://golmart.com.vn/gforum/robot-hut-bui-philips/

Những tính năng của robot hút bụi - lau nhà Haier Tab

- Di chuyển thông minh: Robot Haier Tab có công nghệ Smart Move với đường đi thông minh giúp cho robot tiết kiệm thời gian và năng lượng dọn dẹp nhà cửa. Đường đi thông minh và tuần tự sẽ giúp robot hút bụi dễ dàng và nhanh chóng làm sạch không gian ngôi nhà của bạn hơn. Ngoài ra, sản phẩm robot thông minh này còn được ứng dụng các công nghệ cao cấp như phát hiện chướng ngại vật, an toàn khi di chuyển qua những bậc cầu thang, cảm biến chống va đập, cảm biến chống rơi,…
- Hệ thống hút bụi và lau nhà “2 trong 1”: Robot hút bụi Haier có nhiều lực hút khác nhau để người dùng có thể lựa chọn phù hợp chế độ cho không gian nhà mình như: lực hút tiêu chuẩn là 1200pa, lực hút sàn cứng là 1800pa và lực hút trên thảm là 2150pa. Bên cạnh đó, robot hút bụi lau nhà Haier Tab có chế độ rỉ nước đồng đều và tự ngưng rỉ nước giúp cho việc hoạt động của nó thông minh và hiệu quả hơn. Nó sẽ tự di chuyển và làm sạch hiệu quả xung quanh ngôi nhà với chế độ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.
- Tự cài đặt và điều khiển dễ dàng: Với chức năng này, người dùng có thể tự cài đặt và tùy chỉnh hoạt động của robot hút bụi chỉ qua 1 vài thao tác đơn giản trên chính điện thoại thông minh của mình hoặc trên các thiết bị điện tử được kết nối Internet.
- Khả năng tự sạc: Robot hút bụi Haier Tab có công nghệ tự động sạc khi hết pin nên bạn có thể an tâm với sự linh hoạt của sản phẩm này.

>>> Xem thêm: https://golmart.com.vn/blog/robot-hut-b ... t-ban-duc/

Vậy là Golmart đã giới thiệu cho các bạn những ưu điểm và tính năng vượt trội của robot hút bụi Haier Tab. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin hữu ích nhất dành cho các bạn. Đừng quên truy cập website golmart.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các loại robot hút bụi khác nữa nhé!
Last edited by johnwich19 on Fri Mar 27, 2020 10:12 am, edited 2 times in total.

bru888
Order of Battle Moderator
Order of Battle Moderator
Posts: 4115
Joined: Sun Jan 10, 2016 5:39 pm

Re: 5 fixed pairs of specialisations to choose

Post by bru888 » Tue Aug 20, 2019 2:54 am

johnwich19 wrote:
Tue Aug 20, 2019 2:21 am
Hi all,
At present there are 5 fixed pairs of specialisations to choose from during the campaign. I wonder if would be possible to increase the pool of the specialisations available in the game (e.g. 14 or 16 instead of the current 10) and have two them randomly selected at any decision point. Potentially this will make each campaign a bit different based on which couple of specialisations you pick up at any decision point.
Thanks
You either asked this same question five days ago and are doing so again under a different alias, or you copied that other post verbatim. I tend to believe the former; therefore, I have alerted the forum administrators to investigate your account(s).
- Bru

PoorOldSpike
Lieutenant Colonel - Fw 190A
Lieutenant Colonel - Fw 190A
Posts: 1122
Joined: Sun Aug 08, 2010 6:06 pm
Location: Plymouth, England

Re: 5 fixed pairs of specialisations to choose

Post by PoorOldSpike » Tue Aug 20, 2019 6:20 am

johnwich19 wrote:
Tue Aug 20, 2019 2:21 am
Hi all,At present there are 5 fixed pairs of specialisations to choose from during the campaign. I wonder if would be possible to increase the pool of the specialisations available in the game (e.g. 14 or 16 instead of the current 10) and have two them randomly selected at any decision point. Potentially this will make each campaign a bit different based on which couple of specialisations you pick up at any decision point.
Good thinking mate, as being "locked into" campaigns is one reason I don't like them much because we're often straitjacketed at the mercy of the campaign structure..:)

Post Reply

Return to “Order of Battle Series”