FoG(U)2.1.00.1000_GC4 issues

Tech support for PC & Mac. Please post your OS and version number when reporting bugs.

Moderators: Slitherine Core, FoG PC Moderator, NewRoSoft

Post Reply
maisimphongthuy
Private First Class - Opel Blitz
Private First Class - Opel Blitz
Posts: 1
Joined: Wed Jun 10, 2020 10:22 am

FoG(U)2.1.00.1000_GC4 issues

Post by maisimphongthuy » Wed Jun 10, 2020 10:33 am

Những người làm ăn kinh doanh buôn bán nên sở hữu cho mình một số sim phong thủy lộc phát với ý nghĩa kích tài sinh lộc. Tuy nhiên trước hàng trăm lời quảng cáo và các thông tin khác nhau, thông tin nào mới thực sự chính xác và lựa chọn nào mới là lựa chọn thông minh cho bạn. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây nếu bạn muốn tìm ra câu trả lời.

Sim số phong thủy lộc phát là gì?

Hiểu một cách đơn giản sim số phong thủy lộc phát là khái niệm dùng để chỉ số sim lộc phát phù hợp với vận mệnh của thân chủ. Chọn sim số phong thủy lộc phát, kích tài sinh lộc cho người làm ăn, buôn bán, kinh doanh.

Từ đó, số sim này có khả năng giống như một vật hộ mệnh giúp chiêu tài, kích lộc làm ăn cho chủ sở hữu nó. Ý nghĩa của sim lộc phát phát lộc 68 86 được hình thành bởi chính ý nghĩa đuôi số hình thành nên số sim.
Ý nghĩa số 68
Theo văn hóa phương Đông và Trung Quốc, ý nghĩa của số 68 xuất phát từ cách phát âm Hán – Việt thời xa xưa:
Số 6: (Lộc) – đọc chệch của lục, tức là có nhiều tài lộc
Số 8: (Phát) – đọc chệch của phát, tức có nhiều phát tài phát lộc
Số 68: (Lục bát) – Lộc phát.
Ý nghĩa số 86
Số 86 có thứ tự sắp xếp ngược với số 68 ý nghĩa của số 86 là Phát Lộc. Theo nghiên cứu của các chuyên phong thủy ý nghĩa của cặp số 68, 86 cũng bắt nguồn từ lối viết của 2 số này. Lối viết số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Như cuộc đời mỗi con người ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Những người kinh doanh thường tìm mua sim lộc phát số đẹp 10 số giá rẻ với mong muốn làm ăn thuận lợi, ngày một phát đạt. Sim lộc phát thường được bán với giá rất cao, nếu là sim lộc phát có 3 cặp 68 giá trị của nó có thể tương đương với sim ngũ quý 8

Chọn sim số phong thủy lộc phát, kích tài sinh lộc đúng chuẩn theo luật phong thủy

Sim phong thủy lộc phát không chỉ là số sim phong thủy đẹp mà hơn hết nó còn là món vật mang giá trị tâm linh cao, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, vận mệnh của mỗi cá nhân dùng sim. Do đó, khi sở hữu sim cần phải được xem xét, đánh giá trên khía cạnh phong thủy. Bởi thực tế không phải ai cũng nhận được nhiều tài lộc, may mắn từ số sim này mà còn phải hợp với thân chủ. Để hiểu rõ thì mời quý bạn đọc hãy tham khảo phần mềm chấm điểm sim phong thủy chính xác tại simphongthuy.vn


Chọn sim số phong thủy lộc phát theo ngũ hành tương khắc


Vạn vật được sinh ra đều bị chi phối bởi ngũ hành. Theo ngũ hành người ta sẽ chọn người có mệnh hợp với cặp số may mắn này.
Theo hành của các con số ta có: số 6 thuộc mệnh Kim, số 8 thuộc mệnh Thổ. Bởi vậy những người mệnh Thổ, Kim, Thủy rất hợp với con số 68, 86. Lưu ý những người mệnh Mộc không nên sử dụng số 68 làm số sim lộc phát, do Mộc khắc Thổ và Kim.


Chọn sim số phong thủy lộc phát theo âm dương tương phối


Theo thuyết âm đương, vũ trụ tồn tại 2 thuộc tính đối cực là âm và dương. Sự hài hòa âm dương ảnh hưởng đến sự sinh tồn và phát triển của vạn vật. Xét về âm dương tương phối trong dãy số sim thì số chẵn mang vận âm còn số lẻ mang vận dương. 68, 86 là số chẵn nên mang mệnh âm nên khi chọn sim lộc phát bạn cần chú ý tới cặp số lẻ để đảm bảo cân bằng.

Chọn sim số phong thủy lộc phát theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa của số sim có tác động quan trọng tới giá trị phong thủy của sim. Khi chọn sim số phong thủy lộc phát bạn nên chú ý tới ý nghĩa khi kết hợp các con số trước đó. Ví dụ, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sự kết hợp sau đây:
068: có ý nghĩa là vạn lộc phát
168: mang nghĩa sinh sôi nảy nở
268: mang nghĩa phúc đức
368: mang ý nghĩa Tài lộc phát.
468: Vượng thân lộc phát.
568: Sinh lộc phát.
668: mang nghĩa Lộc lộc phát.
768: mang nghĩa Sinh khí tài lộc.
868: có nghĩa Phát lộc phát.
968: Trên đỉnh lộc phát.
1368: Sinh tài lộc phát (Suốt đời lộc phát)
6868: Lộc phát lộc phát (Nhân đôi lộc phát)
Cũng có một vài sự kết hợp ấn tượng khác như 986 mang nghĩa là mãi phát lộc, 1368 - đời đời lộc phát, 136899 : lộc phát mãi mãi.

Ngoài ra, khi lựa chọn tổng thể một dãy số sim bạn cũng nên dựa theo lý thuyết Kinh Dịch để tìm và lựa chọn quẻ Cát và dựa theo Cửu tinh đồ pháp.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn rằng các bạn đã có thêm kiến thức cho mình để lựa chọn sim số phong thủy lộc phát phù hợp với vận mệnh của bản thân. Simphongthuy.vn được đánh giá là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các số điện thoại hợp mệnh thân chủ mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng. Đến với địa chỉ tìm sim phong thủy uy tín để sở hữu ngay cho mình một số sim phong thủy kích tài chiêu lộc nhé!

Post Reply

Return to “Field of Glory : Tech Support”